CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BT GROUP

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại BT Group tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Với tầm nhìn và cam kết vượt trội, chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Lĩnh Vực Hoạt Động: Đông Trùng Hạ Thảo

BT Group chuyên về sản xuất, chế biến, và phân phối sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) – một loại thảo dược quý hiếm được coi là “vương miện trong thảo dược.” Với hiểu biết sâu rộng và sự đam mê, chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của BT Group được thu hái từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên tại các vùng núi cao nguyên của Việt Nam, nơi có điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển loài thảo dược này. Quy trình chế biến tiên tiến giúp bảo toàn hoàn toàn giá trị dinh dưỡng và tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Cam Kết và Giá Trị Cốt Lõi

  1. Chất Lượng Tốt Nhất: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm định và chứng nhận đáng tin cậy.
  2. Bảo Vệ Tự Nhiên: Chúng tôi tự hào về việc bảo vệ môi trường và duy trì cân bằng tự nhiên trong quá trình khai thác và chế biến Đông Trùng Hạ Thảo.
  3. Dịch Vụ Tận Tâm: Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và tận tâm.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Đông Trùng Hạ Thảo

Mã số thuế: 0109072997

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BT GROUP

Địa chỉ: 22 Thạch Lam, Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ, Quảng Nam

Email: dongtrunghathaoquangnam@gmail.com

Điện thoại: 02353555252, 0905973515