CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CURCUMA DAHU HÀ NỘI

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Curcuma Dahu Hà Nội, với tầm nhìn phấn đấu tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm từ nghệ và thảo dược tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy trong việc cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất và trà thảo dược chất lượng cao cho khách hàng trên khắp cả nước.

Lĩnh Vực Hoạt Động

  1. Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất: Curcuma Dahu Hà Nội cam kết cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất, được chiết xuất từ cỏ nghệ tươi mà không chứa bất kỳ hợp chất phụ, phẩm màu hay chất bảo quản nào. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng, phục vụ nhu cầu sử dụng trong ngành thực phẩm, y tế, và làm đẹp.
  2. Trà Thảo Dược: Với việc kết hợp nghệ và các thảo dược tự nhiên khác, Curcuma Dahu Hà Nội tạo ra những loại trà thảo dược hấp dẫn, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tươi và tự nhiên nhất để tạo ra các sản phẩm trà chất lượng, hỗ trợ cho việc duy trì sức khỏe tự nhiên.

Tại sao chọn chúng tôi?

  1. Chất Lượng Đứng Đầu: Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn cao nhất và an toàn cho sức khỏe.
  2. Nguồn Nguyên Liệu Tự Nhiên: Chúng tôi tận dụng tối đa lợi ích từ thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu tự nhiên và chăm sóc cẩn thận quy trình sản xuất để giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng.
  3. Chăm Sóc Khách Hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.
  4. Hệ Thống Giao Hàng Linh Hoạt: Chúng tôi có một hệ thống giao hàng hiệu quả và linh hoạt, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn nhanh chóng và an toàn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất hoặc trà thảo dược của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ và hợp tác cùng bạn trong việc duy trì một lối sống lành mạnh và tự nhiên.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tinh Bột NghệThảo Dược Thảo Mộc

Mã số thuế: 0107394371

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CURCUMA DAHU HÀ NỘI

Địa chỉ: Trung Dương, X. Kiêu Kỵ, H. Gia Lâm, Tp Hà Nội

Email: huydda03874@gmail.com

Điện thoại: 0968975246, 0988648223