CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT SÀI GÒN – TPHCM

Công ty TNHH Sắt Mỹ Thuật Sài Gòn, đặt tại TP.HCM, là một đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, và lắp đặt các sản phẩm sắt mỹ thuật nhanh cho nhiều loại công trình, từ nhà dân đến biệt thự cao cấp. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công sáng tạo, tận tâm và có tay nghề cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sắt mỹ thuật hoàn hảo nhất.

Điểm mạnh của chúng tôi bao gồm:

  1. Kinh nghiệm đa dạng: Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án từ những công trình nhỏ đến những biệt thự cao cấp, nên chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  2. Đội ngũ chuyên nghiệp: Những người làm việc tại công ty chúng tôi không có kỹ thuật cao mà vẫn có niềm đam mê và hiểu biết sâu rộng về phong thủy và kiến ​​trúc.
  3. Sáng tạo và tinh tế: Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có sự sáng tạo và tinh tế, đảm bảo độc và đẹp mắt cho từng quá trình.
  4. Cam kết chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi không chỉ coi công việc làm sắt mỹ thuật là công việc kỹ thuật mà còn là một nghệ thuật, và chúng tôi tự hào được cống hiến phần tạo nên vẻ đẹp và sự độc đáo cho mọi công trình mà chúng tôi thực hiện.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Sắt Mỹ ThuậtGia Công Cơ Khí Dân Dụng

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0317854025

Năm thành lập: 2023

Thị trường: Toàn quốc; Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT SÀI GÒN – TPHCM

Địa chỉ: 1164/5/5 Phan Văn Hớn, ấp 05, X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: nhanvien.kt.satmythuatsaigon@gmail.com

Điện thoại: 0938082799