CÔNG TY TNHH T4 TEK

Chào quý khách hàng, đối tác và bạn bè!

Công Ty TNHH T4 TEK tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và sáng tạo tại Việt Nam. Chúng tôi thành lập với mục tiêu tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá, góp phần phát triển toàn diện xã hội và cung cấp giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Về với chúng tôi:

1. Sáng Tạo: T4 TEK là nơi mà ý tưởng được tạo ra và biến thành hiện thực. Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo và khuyến khích ngũ hoa của mình để luôn đặt ra những câu hỏi “Tại sao không?” và “Chúng ta có thể làm được gì để cải thiện cuộc sống?”

2. Cải Tiến: Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn thiện và cải tiến không ngừng. Dựa trên sự phản hồi từ khách hàng và thị trường, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để đảm bảo rằng họ luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

3. Tiên Phong: T4 TEK luôn luôn thả thân vào những lĩnh vực mới và tiên tiến. Chúng tôi không ngừng nắm bắt những xu hướng công nghệ mới nhất để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn tiến bước cùng sự phát triển của thế giới.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi:

  • Phát triển Ứng dụng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động và cao cấp web, giúp doanh nghiệp mở rộng giao diện trực tuyến và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
  • Thiết kế đồ họa và thương hiệu: Chúng tôi tạo ra những thiết kế đồ họa độc đáo và thương hiệu mạnh mẽ để định vị và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Công nghệ Đám mây và Pháp IoT: Chúng tôi phát triển giải pháp dựa trên công nghệ đám mây và Internet of Things (IoT) để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa giải hoạt động và dự án của họ.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Phần Mềm Điện Tử

Mã số thuế: 0317155027

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH T4 TEK

Địa chỉ: L18-11-13, Tầng 18 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: contact@t4tek.com

Điện thoại: 0965643046