CÔNG TY TNHH THÁI TẤN HƯNG

I. Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng chuyên sản xuất tổ yến có nguồn gốc từ loài Yến hoang dã ngoài đảo Cù Lao Chàm. Các đại yến được dẫn vào đất liền và ở lại các nhà Yến tại vùng ven biển Quảng Nam và Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là một thành viên trong hệ thống 3 nhà Yến của Tấn Hưng.

II. Sản phẩm từ nguồn gốc tự nhiên

Nhà Yến của Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng sử dụng đá tự nhiên, giống như ngoài đảo Cù Lao Chàm, để tạo điều kiện cho chim Yến xây tổ và sản phẩm sinh học. Điều này đảm bảo rằng tổ yến của chúng tôi có chất lượng tối ưu, với tổ yến to, sạch, và chất lượng cao, không có gì khác tổ yến từ Yến Đảo.

III. Quy trình sản xuất tự nhiên và bảo vệ sức khỏe

Sau khi chiến lược, tổ hợp được đưa về chế độ sơ bộ và đóng gói. Chúng tôi tự hào thực hiện quy trình làm sạch tổ yến hoàn toàn bằng tay, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp yến sào 100% nguyên chất, 100% tinh chất, có nguồn gốc từ tổ yến trên đá được khai thác tại Quảng Nam, Việt Nam.

Chúng tôi cam kết bảo vệ an toàn thực phẩm và sức khỏe của quý khách hàng bằng cách thực hiện quy trình sản xuất tự nhiên và không sử dụng các chất phụ gia hay hóa chất độc hại.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 0401903270

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THÁI TẤN HƯNG

Địa chỉ: 42 Trần Xuân Lê, P. Hoà Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Email:  anhung68danang@gmail.com

Điện thoại: 0981 099 268