CÔNG TY TNHH THÉP VIẾT THÀNH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng phi 6-8 và thép cây phi từ 10-22, Công Ty TNHH Thép Viết Thành hiện nay đã mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm thép xây dựng toàn khu vực miền Nam.

Dưới đây là danh sách sản phẩm chúng tôi cung cấp:

  1. Thép tấm : Chúng tôi cung cấp các loại thép tấm có kích thước đa dạng và độ dày để đáp ứng nhu cầu trong xây dựng và sản xuất lớn.
  2. Ống thép : Sản phẩm ống thép của chúng tôi được cung cấp với các đặc tính kỹ thuật đáng tin cậy, phục vụ cho việc xây dựng các công trình hạ tầng và dân dụng.
  3. Thép hình : Chúng tôi cung cấp thép hình với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.
  4. cây thép : Sản phẩm thép cây của chúng tôi bao gồm nhiều loại thép cây phi 6-8 và cây phi từ 10-22, đáp ứng các yêu cầu xây dựng và sản xuất.
  5. Gang cây : Chúng tôi cung cấp gang cây chất lượng cao, là nguyên liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp và xây dựng.
  6. Tôn lợp : Sản phẩm tôn lợp của chúng tôi đảm bảo tính chất lượng và độ bền cao, phù hợp cho việc lắp đặt mái tôn trong xây dựng và xây dựng công trình.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thép xây dựng chất lượng, đáng tin cậy và phục vụ nhu cầu của khách hàng tại miền Nam một cách hiệu quả.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thép Tấm Cán Nóng

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 3600811005

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THÉP VIẾT THÀNH

Địa chỉ: Số 6, QL.51, KP. Hương Phước, P. Phước Tân, Tp Biên Hoà, Đồng Nai

Email: thepvietthanh17@gmail.com

Điện thoại: 0903 850 896, 0933 939 540