CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp máy phát điện HYUNDAI chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào được thành lập vào năm 2004 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực máy phát điện.

Đối tác độc quyền máy phát điện HYUNDAI: Công ty Bình Minh tự hào là đối tác độc quyền của HYUNDAI tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa rằng chúng tôi đảm bảo sản phẩm máy phát điện HYUNDAI mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp của HYUNDAI. Đây là một cam kết đảm bảo tính an toàn, hiệu suất và độ bền của máy phát điện HYUNDAI cho khách hàng tại Việt Nam.

Mạng lưới chi nhánh và trung tâm bảo hành rộng khắp nước: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rải rác trên cả nước, bao gồm cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Điều này giúp chúng tôi có mặt trên khắp 64 Tỉnh thành, tạo điều kiện thuận lợi để tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện và nhanh chóng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Phụ Tùng Máy Phát ĐiệnMáy Phát Điện Gia ĐìnhSửa Chữa Máy Phát ĐiệnMáy Phát Điện Dân DụngCho Thuê Máy Phát ĐiệnMáy Phát Điện CũMáy Phát Điện Công NghiệpMáy Phát Điện

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0102388286

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 31 ngõ 92 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội

Email: contact@hyundaipower.vn

Website: https://mayphatnhapkhau.vn/

Điện thoại: 0941 055 829