CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG QUỐC TẾ

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thành Công Quốc là một tổ chức chuyên về cân điện tử với lịch sử đầy đủ thân thể và sự phát triển đáng kể. Chúng tôi được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo, có khả năng vượt qua mọi khuyết thức trong lĩnh vực cân điện tử. Đội ngũ này đã được đào tạo tại các hãng sản xuất hàng đầu và tích tích nhiều năm kinh nghiệm quý giá trong ngành.

Chúng tôi tự hào đem lại sự yên tâm và niềm tin cho Quý khách hàng mỗi khi họ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã thiết lập mối mối hợp lý đáng tin cậy và phân phối các sản phẩm cao cấp từ các hãng sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu trên toàn thế giới. Điều này bao gồm các tên tuổi lớn như METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu với sự hợp tác giữa Mỹ và Thụy Sỹ), HBM – Đức, PT – New Zealand, Flintec – Đức, CAS – Hàn Quốc và nhiều tên tuổi khác .

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sự xác thực về chất lượng sản phẩm cũng như tính minh bạch về nguồn gốc của sản phẩm. Sự minh bạch và đáng tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong công việc phục vụ khách hàng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Thành Công Quốc Tế hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp cân điện tử tại Việt Nam.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Cân Điện Tử

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0108843333

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH CÔNG QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 21, Ngõ 12/93, Chính Kinh, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội 

Email: candientu.tcqt@gmail.com

Điện thoại: 0981655399, 0965643444