CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THI CÔNG THẤT TÂN HOÀNG GIA

I. Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất Thất Tân Hoàng Gia là đơn vị đứng đầu trong ngành cung cấp kinh doanh, tư vấn thiết kế trang trí nội thất và thi công các sản phẩm chỉ nhựa tổng hợp thương hiệu CAVALLO tại thị trường Việt Nam . Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền cung cấp các loại Chống chỉ thương hiệu CAVALLO của Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam.

II. Ngành nghề kinh doanh

  1. Cung cấp và tư vấn thiết kế nội thất: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất độc lập, tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư và tài năng thiết kế, chúng tôi giúp bạn biến ý tưởng trang trí nội thất thành hiện thực, tạo ra không gian sống tốt đẹp và tiện nghi.
  2. Thi công các sản phẩm chỉ nhựa tổng hợp CAVALLO: Chúng tôi là đối tác chính thức của thương hiệu CAVALLO – một thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc về sản phẩm chỉ nhựa tổng hợp cao cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và độ bền cao cho các dự án trang trí nội thất.

III. Sứ mệnh và cam kết

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nội thất đẳng cấp, chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết:

  1. Độc quyền sản phẩm CAVALLO: Chúng tôi tự hào là đối tác duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm chỉ nhựa tổng hợp thương hiệu CAVALLO của Hàn Quốc.
  2. Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp: Đội ngũ giáo sư kiến ​​trúc và thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và tạo ra các thiết kế nội thất nên không có thời gian sống tốt và hiện đại.
  3. Chất lượng và độ bền: Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ bền, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội ThấtVật Tư Trang Trí Nội Thất

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0314496011

Năm thành lập: 2017

Thị trường: Toàn quốc (nhập khẩu Hàn Quốc)

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THI CÔNG THẤT TÂN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 46 Đường Số 15, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: cavallomoulding@gmail.com

Website: https://www.thegioiphaochi.com.vn/

Điện thoại: 0932.159.992