CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH TRẦN HÙNG

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Trần Hùng – Đối tác đáng tin cậy cho nhà hàng, khách sạn và trường học tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Trần Hùng là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp thực phẩm và rau củ tươi sống cho các doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn và trường học tại thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm tươi sống cao cấp, đa dạng và đảm bảo chất lượng. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

1. Thịt tươi sống: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại thịt tươi sống, bao gồm thịt bò, thịt gà, thịt heo, thịt ngan và thịt vịt. Tất cả các sản phẩm thịt đều được lựa chọn cẩn thận từ nguồn gốc đáng tin cậy, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn.

2. Rau – củ – quả sạch: Chúng tôi cung cấp một loạt các loại rau, củ và quả tươi ngon và sạch sẽ. Sản phẩm này đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và sự tươi ngon giữa các loại rau, củ và quả.

Chúng tôi hiểu rằng sự tốc độ và đáng tin cậy trong giao hàng là quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn, để đảm bảo bạn luôn có đủ nguyên liệu để phục vụ khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho quý khách hàng, và luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của bạn.

Hãy chọn Công Ty TNHH Thực Phẩm Sạch Trần Hùng là đối tác của bạn trong việc cung cấp thực phẩm tươi ngon và sạch sẽ. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực sự cho sự lựa chọn của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Tươi SốngThực Phẩm Sạch

Mã số thuế: 0109577557

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH TRẦN HÙNG

Địa chỉ: Thôn Đại Độ, X. Võng La, H. Đông Anh, Tp Hà Nội 

Email: tramyd86@gmail.com

Điện thoại: 0964 737 283