CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT THẾ GIỚI XANH

Công Ty TNHH Thực Phẩm Và Nước Giải Thưởng Thế Giới Xanh là doanh nghiệp chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm yến chưng sẵn. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, công thức kết hợp truyền thống với công nghệ thanh trùng tiên tiến, đảm bảo bổ sung các tiêu chuẩn quản lý chất lượng và bảo vệ an toàn thực phẩm hàng đầu thế giới, bao gồm ISO 22000:2018 và HACCP CODEX 2020.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từng bước để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng trước khi được giao đến tay khách hàng.

Chúng tôi tự tin có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng và có kinh nghiệm hợp tác xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên khắp thế giới như Nga, Châu Phi, Hàn Quốc, Pháp và nhiều quốc gia khác. Cam kết của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn và đáng tin cậy.

Chọn Thế Giới Xanh, bạn đang lựa chọn loại rượu ngon và chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm yến chưng sẵn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 0317376509

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT THẾ GIỚI XANH

Địa chỉ: 219/18/7 Đường Tô Ngọc Vân, Khu Phố 5, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: info@giacongyensao.com.vn

Điện thoại: 0905070275, 0776668222