CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ONETECH VIỆT NAM

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ Onetech Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Máy Định Vị GPS và Thiết Bị Giám Sát Hành Trình tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp hiệu quả cho việc quản lý và giám sát vận hành các phương tiện, chúng tôi cam kết mang lại giá trị và sự an tâm cho khách hàng trong việc quản lý tài sản và an toàn hành trình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Máy Định Vị GPS: Onetech Việt Nam cung cấp một loạt sản phẩm Máy Định Vị GPS chất lượng cao, giúp các doanh nghiệp và cá nhân theo dõi và kiểm soát vị trí của phương tiện, thiết bị hoặc tài sản của họ một cách hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi có tính năng đa dạng và phù hợp với nhiều ngành công nghiệp như vận tải, logistics, quản lý flotte xe, và nhiều ứng dụng khác.
  2. Thiết Bị Định Vị GPS: Chúng tôi cung cấp các thiết bị định vị GPS tiên tiến với công nghệ đỉnh cao, giúp đảm bảo an toàn cho các loại phương tiện và tài sản. Thiết bị định vị GPS của chúng tôi giúp ngăn chặn mất cắp và tăng cường khả năng quản lý đối với các doanh nghiệp vận tải và logistic.
  3. Thiết Bị Giám Sát Hành Trình: Để cải thiện hiệu suất hoạt động và an toàn của xe cộ, chúng tôi cung cấp các thiết bị giám sát hành trình cung cấp thông tin cụ thể về việc vận hành xe hơi. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tiên tiến để theo dõi lối lái, tốc độ, và thông tin khác liên quan đến việc lái xe.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Sản Phẩm Chất Lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đáng tin cậy với công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.
  • Dịch Vụ Hỗ Trợ 24/7: Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc hỗ trợ khách hàng. Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết mọi vấn đề của bạn.
  • Tùy Chọn Tùy Chỉnh: Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu riêng của họ. Chúng tôi cung cấp tùy chọn tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.
  • Kinh Nghiệm và Uy Tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng uy tín vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ đỉnh cao.

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Công nghệ Onetech Việt Nam tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bạn trong việc nâng cao hiệu suất hoạt động và đảm bảo an toàn cho tài sản và phương tiện của bạn

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Máy Định Vị GPS Thiết bị Định Vị GPSThiết Bị Giám Sát Hành Trình

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại; Nhà phân phối – bán sỉ; Đại lý;

Mã số thuế: 0110219644

Năm thành lập: 2020

Thị trường: Toàn quốc; Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

Vốn điều lệ: 1000000000

Doanh thu hàng năm: 1000000000

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ONETECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8, ngách 50/30, ngõ 50 đường Mễ Trì Thượng, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội 

Email: thinhnguyen006@gmail.com

Điện thoại: 0975728770