CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HẢI VÂN KHÁNH

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Vân Khánh – Đối Tác Tin Cậy Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Vật Liệu Gỗ và Dịch Vụ Gia Công

Chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hải Vân Khánh, là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và gia công các sản phẩm vật liệu gỗ đa dạng. Chúng tôi cung cấp:

  • Gỗ công nghiệp : Bao gồm các loại gỗ MDF (gỗ MDF thông thường, gỗ MDF chống ẩm, gỗ MDF chống cháy, gỗ MDF chống kinh), gỗ MFC, gỗ Okal, và nhiều loại gỗ công nghiệp khác.
  • Ván ép các loại : Chúng tôi cung cấp ván MDF chống ẩm, chống cháy, chống cháy, ván ép Trung Quốc, ván phủ Polyester, Melamine, Cimen, Plywood, ván phủ gỗ lạng Oak, và nhiều loại ván ép khác.
  • Gỗ ghép : Chúng tôi cung cấp gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép thanh, gỗ ghép cao cấp, gỗ ghép tạp, gỗ ghép xoan, và nhiều loại gỗ ghép khác.
  • Dịch vụ gia công : Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công UV trên mặt ván, gia công cắt gỗ, phủ gỗ lạng Okal, gia công dán gỗ, và nhiều dịch vụ gia công khác.

Với cam kết về chất lượng và đa dạng sản phẩm, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp vật liệu gỗ và dịch vụ gia công cho các công trình xây dựng dự án và nội thất của bạn. Hãy tin tưởng vào Công Ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Hải Vân Khánh để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Ván Ép

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 3702010149

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HẢI VÂN KHÁNH

Địa chỉ: Thửa Đất 1157, Tờ Bản Đồ Số 5, KP. Phước Thái, P. Thái Hòa, TX. Tân Uyên, Bình Dương

Email: haivankhanh.mdf@gmail.com

Điện thoại: (0274) 6286667, 0986.219.211, 0988.388.667