CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ JK VIỆT NAM

Trong bối cảnh ngày càng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, việc kết nối giữa doanh nghiệp và công chúng thông qua hình ảnh của họ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ JK Việt Nam đã tự hào đóng góp vào việc này với chất lượng và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực may đồng phục và may áo thun đồng phục.

Tầm nhìn của chúng tôi: Tại JK Việt Nam, chúng tôi tận tâm đối với việc tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng và thời trang để giúp doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ghi dấu ấn cá nhân cũng như tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng đồng phục không chỉ là một phần của trang phục mà còn là một biểu tượng của thương hiệu và tinh thần làm việc.

Dịch vụ của chúng tôi:

  1. May Đồng Phục: Chúng tôi tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục cho các ngành công nghiệp khác nhau như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cam kết cung cấp đồng phục chất lượng, phản ánh đúng giá trị và tinh thần của từng doanh nghiệp.
  2. May Áo Thun Đồng Phục: Ngoài đồng phục truyền thống, chúng tôi còn tạo ra các sản phẩm thời trang khác như áo thun đồng phục. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn thiết kế sáng tạo và in ấn chất lượng cao để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng sự đa dạng và cá nhân hóa.

Lợi ích khi chọn JK Việt Nam:

  • Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.
  • Thiết kế độc đáo và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
  • Sản phẩm chất lượng, bền đẹp và thẩm mỹ cao.
  • Giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

Chúng tôi hy vọng rằng JK Việt Nam có thể đồng hành và đóng góp vào việc phát triển và thúc đẩy hình ảnh của quý khách hàng cũng như cộng đồng kinh doanh nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về những giải pháp thời trang và đồng phục tốt nhất cho bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: May Đồng Phục, May Áo Thun Đồng Phục

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0316911175

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ JK VIỆT NAM

Địa chỉ: 79/4 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: jkvn.vn@gmail.com

Điện thoại: 0936 647 467