CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC THẮNG HƯNG YÊN

Công Ty TNHH TMDV Quốc Thắng Hưng Yên – Đối tác Tin Cậy Cung Cấp Thực Phẩm Chất Lượng

Chúng tôi, Công ty TNHH TMDV Quốc Thắng Hưng Yên, tự hào là đối tác tin cậy trong công việc cung cấp thực phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với cam kết đảm bảo uy tín và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm như sau:

1. Thịt trẻ các loại: Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi cung cấp thịt lợn, thịt bò, thịt gà, xương ống, bạch xương bò và nhiều loại thịt khác, đảm bảo nguồn cung ứng tươi ngon.

2. Hải sản tươi sống: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hải sản như tôm, mực, cá biển và cá nước ngọt, để bạn có thể tận dụng hương biển vị ngon tuyệt vời.

3. Rau, hoa, quả tươi ngon: Để đảm bảo đa dạng và tươi ngon, chúng tôi cung cấp rau cải, xà lách, cà rốt, khoai tây, dưa chuột, bí ngô và nhiều loại rau, củ, quả khác.

4. Thực phẩm chế biến sẵn: Với sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chế biến sẵn như giò bò, giò lụa, chả cá, chả mực, chả quế và nhiều sản phẩm khác.

5. Gia vị chế biến: Để làm cho món ăn thêm ngon, chúng tôi cung cấp các loại gia vị như hạt nêm, dầu hào, tương ớt, dầu ăn, bột can và nhiều loại gia vị khác.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm thực phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của bạn.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Tươi SốngThực Phẩm SạchGia Vị – Chế Biến và Kinh DoanhThực Phẩm Chế Biến Sẵn

Mã số thuế: 0900880798

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC THẮNG HƯNG YÊN

Địa chỉ: Thôn Bắc Kênh Cầu, X. Đồng Than, H. Yên Mỹ, T.Hưng Yên

Email: tpquocthang@gmail.com

Điện thoại: 0336831975