CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢO CHƯƠNG PHÁT

Công ty Thảo Chương Phát là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ đã được thành lập từ năm 2015. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ như tư vấn, thi công, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị cơ khí và máy công nghiệp, cung ứng vật tư phục vụ cho sản xuất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Với tầm nhìn này, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xem đó là mục tiêu cốt lõi của công ty và coi trọng nhân sự như yếu tố quan trọng để phát triển.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp, như Tập đoàn Việt Nam Food, Tập đoàn Mêkong, Kirin, Vina Kraft, Massan, Trinity, Giấy Chánh Dương, Orion, Vinataba, Sanzo Việt Nam.

Công ty Thảo Chương Phát xin được bày tỏ lòng biết ơn và hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Vật Liệu Bảo Ôn – Cách Nhiệt

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

Mã số thuế: 0315464372

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢO CHƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 30/7 Đường ĐHT12, P. Đông Hưng Thuận, Q12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: chuong.le@thaochuongphat.com.vn

Điện thoại: (028) 36 204 642 – 0961 855 868 – 0933 588 288