CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG LINH

Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Phương Linh là một doanh nghiệp đa dạng hoạt động với uy tín cao trong ngành điều hòa không khí, kinh doanh và phân phối các sản phẩm liên quan đến điện tử, điện máy, và điện lạnh. Với một lịch sử dài hơi và cam kết vững mạnh đối với chất lượng và dịch vụ khách hàng, chúng tôi tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy cho các nhu cầu cơ điện lạnh của bạn.

Dịch Vụ Chính

  1. Kinh Doanh và Phân Phối Điều Hòa Không Khí: Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm điều hòa không khí chất lượng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả.
  2. Sửa Chữa Điện Tử Điện Máy Điện Lạnh: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao về sửa chữa điện tử, điện máy, và điện lạnh. Bất kể bạn đang gặp vấn đề với thiết bị cá nhân, công nghiệp hoặc thương mại, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định và sửa chữa sự cố để đảm bảo rằng bạn có một hệ thống hoạt động ổn định.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

  1. Kinh Nghiệm: Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm quý báu.
  2. Chất Lượng: Chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá trị tốt nhất.
  3. Chăm Sóc Khách Hàng: Khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  4. Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh được đào tạo tốt, đáng tin cậy và luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Chúng tôi hi vọng được hợp tác cùng bạn và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến điều hòa không khí và cơ điện lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Điều Hòa Không KhíSửa Chữa Điện Tử Điện Máy Điện Lạnh

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0108692902

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH PHƯƠNG LINH

Địa chỉ: Số 82 Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

Email: minhthecd@gmail.com

Điện thoại: (024) 37585187 , 0975798177