CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU PHÁT TIẾN

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phát Tiến, thành lập vào năm 2006, đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (TAGS) và Phân bón hữu cơ tại Việt Nam, với uy tín và quy mô ngày càng lớn.

Chúng tôi tự hào về việc tạo ra hầu hết các sản phẩm Nguyên liệu TAGS và Phân bón hữu cơ từ các Phế Phẩm của ngành nông nghiệp Việt Nam. Các nguyên liệu này bao gồm cá biển và cá tra, hải sản như con ruốc, tôm, cua, mực, thịt, xương và lông vũ từ gia súc và gia cầm, cũng như các sản phẩm từ thực vật như bắp, khoai lang, khoai mì, cám gạo, đậu nành, đậu phộng, mía, dừa, dứa, điều và một số nguyên liệu nhập khẩu.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và bền vững, giúp nâng cao hiệu suất trong nông nghiệp và chăn nuôi. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ sự phát triển của ngành nông nghiệp và đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời giữ vững cam kết với môi trường và bền vững xã hội.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Nguyên Liệu Sản Xuất Thức Ăn Chăn NuôiPhân Hữu Cơ, Phân Bón Hữu CơPhân Đạm – Lân – KaliMật Rỉ Đường

Mã số thuế: 0313817311

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU PHÁT TIẾN

Địa chỉ: Số 68, Đ. Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: nguyenthiyenthanh2011@gmail.com

Điện thoại: 0919 375 445