CÔNG TY TNHH TM DV KHOAN GIẾNG PHẠM NAM

Công Ty TNHH TM DV Khoan Giếng Phạm Nam: Mang Nước Sạch Đến Gia Đình Việt

I. Giới thiệu tổng quan:

Công Ty TNHH TM DV Khoan Giếng Phạm Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khoan và các giải pháp liên quan tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi tự hào đã đáp ứng nhu cầu về nước sạch cho khách hàng khung gia đình, doanh nghiệp, trường học và cơ quan trên khắp nước.

II. Lịch sử phát triển:

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 20XX bởi ông Phạm Nam, một doanh nhân tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nước sạch và khoan giếng. Từ những nỗ lực ban đầu, chúng tôi đã từng bước xây dựng một tập chất lượng, năng động và luôn sẵn sàng cho mọi công thức.

III. Dịch vụ và sản phẩm:

  1. Khoan: Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan chất lượng cao bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo khả năng cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình, trường học, khu công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác.
  2. Bảo dưỡng và sửa chữa: Chúng tôi không chuyên về khoan mới mà còn có dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa khoan đảm bảo khả năng hoạt động liên tục và hiệu quả.
  3. Tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về giải pháp nước sạch phù hợp với mọi nhu cầu và nguồn tài nguyên.

IV. Chất lượng cam:

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng sạch và an toàn để đảm bảo rằng nước luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu của bạn.

V. Phương châm hoạt động:

“Đối với mỗi khoan, chúng tôi đặt hàng đầu sự an toàn, chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi để mang nước sạch đến mọi gia đình Việt.”

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Máy Bơm Công Nghiệp, Khoan Giếng

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV KHOAN GIẾNG PHẠM NAM

Địa chỉ: E4/18 Ấp 5 X. Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: hoangtrungnam269@gmail.com

Điện thoại: 0786418284