CÔNG TY TNHH TM DV TRÀ THẢO DƯỢC ĐẠI NAM

Công ty TM Trà Thảo Dược Lê Nhân, thành lập vào tháng 12 năm 2016, đã trở thành một đơn vị tín uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến thảo dược, cây thuốc nam, cao đơn hoàn thiện, mỹ phẩm đông y, cồn xoa bóp và đặc biệt là yến sào thượng hạng.

I. Lịch sử phát triển:

Công ty chúng tôi bắt đầu hoạt động với sứ mệnh cung cấp các loại dược phẩm và cây thuốc nam sạch tới thị trường. Từ những năm đầu thành lập, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm sạch sẽ, tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Điều này đã giúp chúng tôi xây dựng niềm tin và uy tín trong chuyên ngành.

II. Sản phẩm và dịch vụ:

Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm cây thuốc nam và thảo dược sạch cho thị trường. Với đội ngũ y dược đam mê và tận tâm, chúng tôi cam kết tư vấn khách hàng một cách miễn phí và chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại dược thảo, cây thuốc nam, cao đơn hoàn đính, mỹ phẩm đông y, rượu xoa bóp và yến sào thượng hạng.

III. Mục tiêu:

Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn là sản phẩm đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của hệ thống truyền thông dược phẩm và y học chuyên ngành.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Dược LiệuGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 0303715966

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV TRÀ THẢO DƯỢC ĐẠI NAM

Địa chỉ: 48B Tăng Nhơn Phú, P TNPB, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: thaoduocdainamtphcm@gmail.com

Điện thoại: 0908164770