CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI

View Decor, một Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công Nội Thất, tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với tầm nhìn sáng tạo và sự tận tâm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án xuất sắc trong nhiều loại hình công trình như văn phòng, ngân hàng, trường học, khách sạn, resort, karaoke, biệt thự, nhà phố, showroom, và nhiều công trình khác.

Dưới đây là danh sách các hạng mục chính mà View Decor hoạt động:

Thiết kế và sản xuất đồ nội thất:

Quầy lễ tân: Chúng tôi thiết kế và sản xuất các loại quầy lễ tân đa dạng, phục vụ cho văn phòng, khách sạn, và nhiều ngành khác.

Tủ: Từ tủ hồ sơ thông thoáng đến tủ trang trí đẹp mắt và tủ trưng bày độc đáo, chúng tôi có khả năng tạo ra những sản phẩm nội thất tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Bàn ghế làm việc: Bàn ghế làm việc cho nhân viên, giám đốc, bàn họp sang trọng và hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm đẹp và chất lượng.

Thiết kế – Thi công nội thất:

Nội thất văn phòng: Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án nội thất văn phòng ấn tượng, tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả.

Nội thất chung cư, căn hộ: Chúng tôi thiết kế và thi công nội thất cho các căn hộ và chung cư, tạo ra không gian sống tiện nghi và thú vị.

Nội thất biệt thự, nhà phố: Biệt thự và nhà phố đều trở nên sang trọng và độc đáo với những sản phẩm nội thất được tạo ra bởi chúng tôi.

Nội thất khách sạn, showroom: Đối với khách sạn và showroom, chúng tôi không chỉ tạo ra một không gian đẹp mắt mà còn đảm bảo tính thương hiệu và sự thu hút cho khách hàng.

View Decor cam kết mang đến sự hoàn hảo và sự chỉn chu trong từng sản phẩm, và chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế tài năng và đội ngũ thi công kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong lĩnh vực nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực hoặc tham khảo các dự án thực tế đã thực hiện để cảm nhận sự chuyên nghiệp và hoàn hảo tại View Decor.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Nội Thất Nhập Khẩu Nội Thất Cao Cấp,Nội Thất Gia Đình , Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất, Nội Thất Văn PhòngĐồ Gỗ Nội Thất

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ; Nhà sản xuất;

Mã số thuế: 0311895272

Năm thành lập: 2012

Thị trường: Toàn quốc;

Số lượng nhân viên: Từ 31 – 50 người

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI

Địa chỉ: 440/71 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email:  info@viewdecor.vn

Website: https://viewdecor.vn/

Điện thoại: (028) 7777.9000 –  090.8888.221