CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN HDD

Thực Phẩm Sạch HD – An toàn và Chất Lượng từ Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Tư Vấn HDD

Thực Phẩm Sạch HD (thucphamsachhd.com) là một thương hiệu được tạo ra bởi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Tư Vấn HDD, một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thịt nhập khẩu cao cấp và thủy hải sản chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và uy tín.

Chúng tôi có một bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục vụ khách hàng, và hội đồng sáng lập của công ty đã nhận biết rõ sự lo lắng của khách hàng khi phải sử dụng hàng ngày các thực phẩm không đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Điều này đồng nghĩa với nguy cơ tiềm ẩn mang vào cơ thể những sản phẩm độc hại và không an toàn. Hầu hết các sản phẩm thực phẩm được bày bán rộng rãi tại các chợ hoặc siêu thị đều có thể chứa chất kích thích tăng trưởng, hóa chất bảo quản vượt quá mức cho phép, quá hạn sử dụng và thiếu đi về chất dinh dưỡng.

Thực Phẩm Sạch HD cam kết mang đến cho bạn một lựa chọn an toàn và chất lượng. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp thực phẩm sạch, đáng tin cậy, và đã được kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo tính an toàn và dinh dưỡng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình tới sự kháng bệnh và sức khỏe tốt hơn thông qua chế độ ăn uống an toàn và chất lượng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Tươi SốngThực Phẩm SạchThực Phẩm Nhập Khẩu Và Phân PhốiThực Phẩm Đặc Sản Truyền Thống Vùng Miền

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 0314311486

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN HDD

Địa chỉ: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, P15, Q11,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: kinhdoanh@hddvn.com

Điện thoại: 0936888857