CÔNG TY TNHH TMDV Ô TÔ ĐĂNG KHOA

Công Ty TNHH TMDV Ô Tô Đăng Khoa là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm liên quan đến ô tô và các phương tiện có động cơ khác. Cụ thể, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  1. Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, bao gồm cả mô tô và xe máy. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo phương tiện của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  2. Buôn bán mô tô và xe máy: Chúng tôi cung cấp một loạt các mô hình mô tô và xe máy từ các nhà sản xuất uy tín. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ.
  3. Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ: Chúng tôi cung cấp các phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho ô tô và các phương tiện có động cơ khác. Khách hàng có thể tìm mua các linh kiện cần thiết để bảo dưỡng hoặc nâng cấp phương tiện của họ.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo an toàn và hiệu suất của các phương tiện giao thông.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Ô tô Xe hơi

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Mã số thuế: 2902159338

Năm thành lập: 2023

Thị trường: Miền Trung;

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

Vốn điều lệ: 1.500.000.000

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV Ô TÔ ĐĂNG KHOA

Địa chỉ: Ngõ 68 đường Hoàng Phan Thái, X.Nghi Phú, Tp Vinh, T.Nghệ An

Email: dangkhoaotonghean@gmail.com

Điện thoại: 081981912