CÔNG TY TNHH VIỆT THỦY SINH

Công ty TNHH Việt Thuỷ Sinh là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường và cung cấp một loạt các dịch vụ chính sau:

  1. Xử lý nước thải: Chúng tôi chuyên xử lý nước thải từ nhiều nguồn khác nhau như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải từ nhà hàng, khách sạn, chăn nuôi, dệt may, chế biến thực hiện sản phẩm và chế độ cao su.
  2. Xử lý nước cấp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nước cấp từ các nguồn như nước mặt, nước bổ sung và lọc nước khoan khoan.
  3. Cung cấp, cài đặt và bảo trì môi trường thiết bị: Chúng tôi có khả năng cung cấp, cài đặt và bảo trì môi trường thiết bị, đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ bền của hệ thống.
  4. Tư vấn hồ sơ môi trường: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ môi trường, tư vấn hồ sơ pháp lý, lập ĐTM (Đánh giá Tác động Môi trường), Kế hoạch bảo vệ môi trường, báo cáo hoàn thành, xin phép xả và báo cáo quan sát định kỳ. Chúng tôi đảm bảo tất cả các môi trường quy chuẩn và tiêu chuẩn liên quan để bảo vệ môi trường và đáp ứng các yêu cầu pháp lý.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thiết Bị Môi Trường, Xử Lý Nước Thải Thủy Sản Giấy Sơn Chăn Nuôi, Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp, Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt Gia Đình, Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt, Mật Rỉ Đường

Mã số thuế: 0314680532

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VIỆT THỦY SINH

Địa chỉ: 138/7/13 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: vietthuysinh.envi@gmail.com, xulynuocthaivts@gmail.com

Điện thoại: 0932.422.890, 0932.422.890