CÔNG TY TNHH YẾN SÀO HÀ GIA

Công ty TNHH Yến Sào Hà Gia là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm yến sào chất lượng cao tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng mạnh dựa trên cam kết về chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Yến Sào Hà Gia được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm yến sào tốt nhất, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi đặt mục tiêu mang lại giá trị thực tế bằng cách duy trì quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất béo từ nguồn nguyên liệu đến sản phẩm hoàn thiện.

Những điểm nổi bật:

  1. Chất lượng đỉnh cao: Chúng tôi cam kết cung cấp yến sào chất lượng cao, được lựa chọn lọc bảo vệ và kiểm tra đáng tin cậy để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi chỉ nhận được sản phẩm tốt nhất.
  2. Bảo vệ môi trường: Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất yến sào và luôn kiềm chế các quy định về bảo vệ môi trường.
  3. Sự thật Tâm: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về nhiệt huyết và tận tâm.
  4. Đối tác Tin Cậy: Yến Sào Hà Gia đã xây dựng mối mối đáng tin cậy với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Sản phẩm:

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm yến sào, bao gồm yến sào tươi, yến sào khô và các sản phẩm chế biến yến sào. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất với quy trình tinh xảo và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngTổ Yến Thô Yến Sào Nguyên Chất Yến Sào Tinh ChếGia Công Yến Sào

Mã số thuế: 3801198325

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO HÀ GIA

Địa chỉ: Thôn 3, X. Thống Nhất, H. Bù Đăng, T. Bình Phước

Email: yensaohagia@gmail.com

Điện thoại: 0916 28 66 79