ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN

ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN – Đối tác đáng tin cậy trong việc quản lý nhiệt độ

Điều hòa không khí, tủ lạnh, bình nóng lạnh – những thiết bị điện lạnh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Để đảm bảo rằng những thiết bị này luôn hoạt động ổn định và hiệu quả, bạn cần một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực điện lạnh. Điện lạnh Quang Tiến là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả nhu cầu của bạn.

Về chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, Điện lạnh Quang Tiến đã trở thành một tên tuổi uy tín và được khách hàng tin dùng tại khu vực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm điện lạnh hàng đầu với dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ của chúng tôi

  1. Sửa chữa: Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ sửa chữa các lỗi và hỏng hóc trên các thiết bị điện lạnh của bạn. Dù là điều hòa, tủ lạnh, hay bình nóng lạnh, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  2. Bảo dưỡng: Bảo dưỡng định kỳ là cách tốt nhất để đảm bảo rằng thiết bị điện lạnh của bạn luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để duy trì hiệu suất tối ưu cho thiết bị của bạn.
  3. Lắp đặt: Nếu bạn cần lắp đặt mới hoặc thay thế thiết bị điện lạnh, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp và an toàn.
  4. Cung cấp sản phẩm: Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm điện lạnh hàng đầu từ các nhà sản xuất uy tín. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu suất của những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Cam kết của chúng tôi

Điện lạnh Quang Tiến cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc công bằng, chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để quản lý hệ thống điện lạnh của bạn, hãy liên hệ với Điện lạnh Quang Tiến ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn giữ cho không gian của bạn luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Sửa Chữa Điện Tử Điện Máy Điện Lạnh

Loại hình kinh doanh: Công ty thương mại;

Năm thành lập: 2012

Thị trường: Miền Bắc; Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 10 người

Chứng chỉ / chứng nhận: ISO /TS 16949;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH QUANG TIẾN

Địa chỉ: Số 25 ngõ 358 Bùi Xương Trạch, Q.Thanh Xuân, Tp Hà Nội 

Email: suachuadieuhoa.com.vn@gmail.com

Điện thoại: 0974166468