ĐIỆN NƯỚC ĐỨC CẢNH

“Chúng tôi là người đầu tiên trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà cửa cho mọi gia đình, mọi lúc, mọi nơi. Uy tín là sứ mệnh của chúng tôi.”

Ban đầu, chúng tôi chỉ đơn giản là một dịch vụ không nổi bật và mức độ uy tín của chúng tôi thậm chí còn ít hơn nhiều. Nhưng qua nhiều năm, thông qua sự nỗ lực không biết mệt mỏi và cam kết không ngừng học hỏi và cải thiện, chúng tôi đã phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của mình ra nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn 10 năm trôi qua, Điện Nước Đức Cảnh đã trở thành một tên tuổi đáng tin cậy trong ngành hàng triệu gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể về uy tín và chất lượng . Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng của mình.

Điện Nước Đức Cảnh báo không ngừng phấn đấu để trở thành thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực sửa chữa và cải tạo nhà cửa, và chúng tôi tự hào được phục vụ và đồng hành động cùng mọi gia đình, mang đến không gian sống hoàn hảo và tiện nghi hơn cho tất cả.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Máy Bơm Công Nghiệp  , Khoan GiếngPin Năng Lượng Mặt Trời

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN NƯỚC ĐỨC CẢNH

Địa chỉ: 49/21 Đông Hưng Thuận 30, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: canhdv1985@gmail.com

Điện thoại: 0936 898 131