NẤM LINH CHI NGỌC ANH

I. Giới thiệu chung

NẤM LINH CHI NGỌC ANH là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm từ nấm linh chi tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã đạt được danh tiếng và uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ xuất sắc.

II. Lịch sử phát triển

NẤM LINH CHI NGỌC ANH được thành lập vào năm 2010 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Từ khi thành lập, chúng tôi đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ nấm linh chi tự nhiên, với mục tiêu mang lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Chặng đường phát triển của chúng tôi đã đầy khó khăn và thách thức, nhưng nhờ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

III. Sản phẩm chính

NẤM LINH CHI NGỌC ANH chuyên sản xuất và cung cấp một loạt sản phẩm từ nấm linh chi, bao gồm:

  1. Bột nấm linh chi: Sản phẩm bột nấm linh chi của chúng tôi được sản xuất từ nấm linh chi nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm này có nhiều ứng dụng trong làm đẹp và tăng cường sức khỏe.
  2. Đông trùng hạ thảo: Chúng tôi cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao và được trồng theo quy trình tự nhiên.
  3. Các sản phẩm chế biến: Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm chế biến như nước linh chi, viên nang nấm linh chi, và nhiều loại thực phẩm chức năng khác.

IV. Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả sản phẩm của mình. Tất cả các giai đoạn từ thu hoạch, chế biến, đóng gói đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của người tiêu dùng.

V. Tầm nhìn và mục tiêu

Tầm nhìn của NẤM LINH CHI NGỌC ANH là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm từ nấm linh chi trên thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho sức khỏe, đồng thời giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Đông Trùng Hạ Thảo

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NẤM LINH CHI NGỌC ANH

Địa chỉ: Ấp 2, X. An Nhơn Tây, H. Củ Chi, Tp. GHồ Chí Minh (TPHCM)

Email: hoangnguyen00208@gmail.com

Điện thoại: 093 884 2141