NỘI THẤT THIÊN HÒA

Chào mừng quý khách hàng đến với Nội Thất Thiên Hòa – đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nội thất văn phòng và gia đình tại miền Bắc. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng với giá trị vô cùng hợp lý.

1. Giới Thiệu Chung:

Nội Thất Thiên Hòa là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về nội thất văn phòng và gia đình tại khu vực miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng, từ bàn văn phòng, ghế văn phòng, tủ tài liệu đến sofa văn phòng, bàn ăn, giường gỗ và nhiều sản phẩm khác với mẫu mã phong phú, đa dạng.

2. Sản Phẩm Nổi Bật:

Chúng tôi tự hào là đơn vị có sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật mà Nội Thất Thiên Hòa cung cấp:

  • Bàn Văn Phòng: Từ bàn làm việc thông thường đến bàn giám đốc sang trọng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và cá nhân.
  • Ghế Văn Phòng: Sự thoải mái và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi cung cấp ghế văn phòng cho khách hàng.
  • Sofa Văn Phòng: Mang đến không gian chờ đẳng cấp và thoải mái với các mẫu sofa văn phòng hiện đại.
  • Tủ Tài Liệu và Kệ Sắt: Giải pháp tối ưu cho việc tổ chức văn phòng và lưu trữ tài liệu.
  • Bàn Ăn và Giường Gỗ: Sự ấm cúng và tinh tế cho không gian gia đình của bạn.

3. Cam Kết Chất Lượng và Giá Trị:

Chất lượng là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Ngoài ra, với mục tiêu tạo ra sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng, chúng tôi đặt giá cả hợp lý và cạnh tranh, mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo với ngân sách của mình.

Hãy để Nội Thất Thiên Hòa là người đồng hành tin cậy của bạn trong việc tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tủ Sắt – Tủ LockerGhế SofaBàn Ghế Văn PhòngGiường Tầng Học Sinh Sinh ViênNội Thất Gia ĐìnhTủ Hồ Sơ – Tủ Tài LiệuBàn Ghế Gia ĐìnhNội Thất Văn PhòngBàn Ghế Văn Phòng

Loại hình kinh doanh: Nhà phân phối – bán sỉ;

Mã số thuế: 0108835773

Năm thành lập: 2019

Thị trường: Miền Bắc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NỘI THẤT THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 86 ngõ 9 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: noithatthienhoa@gmail.com

Website: https://noithatthienhoa.vn

Điện thoại: 0975 058 915