PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TÂM THẦN BS UÂN

I. Giới thiệu tổng quan: Phòng khám chuyên khoa Tâm Thần BS Uân là một cơ sở y tế tâm thần hàng đầu với sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế tâm lý và tâm thần chất lượng, hiệu quả, và tận tâm. Với đội ngũ chuyên gia tâm lý hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, và tầm nhìn phục vụ sức khỏe tinh thần, chúng tôi tự hào đã mang lại sự cải thiện cho hàng nghìn bệnh nhân.

II. Tầm nhìn và sứ mệnh: Tầm nhìn: Phòng khám chuyên khoa Tâm Thần BS Uân hướng đến việc trở thành một mô hình tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tâm thần, nắm giữ những phương pháp tiên tiến và hiệu quả, cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp cho tất cả mọi người trong cộng đồng.

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe tinh thần cho tất cả bệnh nhân, bằng cách cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị, và tư vấn tâm lý chất lượng cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng nhu cầu riêng tư của từng người, đồng hành để giúp họ vượt qua mọi thách thức tinh thần.

III. Đội ngũ chuyên gia: Phòng khám chuyên khoa Tâm Thần BS Uân tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý và tâm thần được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần. Đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức, sử dụng những phương pháp hiện đại và khoa học, để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân.

IV. Dịch vụ: Phòng khám chuyên khoa Tâm Thần BS Uân cung cấp một loạt các dịch vụ tâm lý và tâm thần, bao gồm:

  1. Chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm lý: Chúng tôi chuyên trong việc chẩn đoán và điều trị rối loạn như lo âu, trầm cảm, căng thẳng, và nhiều rối loạn khác.
  2. Tư vấn tâm lý cá nhân và gia đình: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý để giúp cá nhân và gia đình hiểu rõ về mình và xây dựng mối quan hệ tốt hơn.
  3. Tư vấn nghề nghiệp và phát triển cá nhân: Chúng tôi hỗ trợ người đi tìm hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng, và đạt được sự thành công trong cuộc sống.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tư Vấn Trị Liệu Tâm Lý

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TÂM THẦN BS UÂN

Địa chỉ: Shop 09,Tầng 1 Tòa nhà Park 12, Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội 

Email: bsuan71@gmail.com

Điện thoại: 0913511475