PHÒNG THAM VẤN & TRỊ LIỆU TÂM LÝ NỤ CƯỜI TRÁI TIM

I. Giới Thiệu Chung:

Phòng Tham Vấn & Trị Liệu Tâm Lý Nụ Cười Trái Tim là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tâm lý học và trị liệu tâm lý. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và trị liệu chất lượng, nhằm cải thiện tâm trạng, tăng cường sức khỏe tinh thần và giúp mọi người tìm lại nụ cười và hạnh phúc trong cuộc sống.

II. Sứ Mệnh và Giá Trị Cốt Lõi:

 1. Sứ Mệnh: Chúng tôi hướng đến việc giúp mọi người tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống thông qua việc cung cấp dịch vụ tâm lý chuyên nghiệp và đồng hành trong quá trình khám phá bản thân.
 2. Giá Trị Cốt Lõi:
  • Chăm sóc cá nhân: Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tạo môi trường an toàn để họ chia sẻ và phát triển.
  • Sự Chuyên Nghiệp: Đội ngũ tham vấn và chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Tôn Trọng và Đa Dạng: Chúng tôi tôn trọng mọi cá nhân, không phân biệt về giới tính, tuổi tác, nguồn gốc, tôn giáo hoặc trạng thái hôn nhân.
  • Trung Thực và Tôn Trọng Bảo Mật: Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

III. Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp:

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tâm lý, bao gồm:

 • Tư Vấn Tâm Lý: Đội ngũ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp sẽ lắng nghe và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề tâm lý cá nhân và gia đình.
 • Trị Liệu Cá Nhân: Chúng tôi cung cấp trị liệu cá nhân cho những người đang trải qua khó khăn tâm lý, lo âu, trầm cảm, và nhiều tình trạng khác.
 • Tư Vấn Hôn Nhân và Gia Đình: Đội ngũ của chúng tôi giúp gia đình và cặp đôi xây dựng mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc.
 • Trị Liệu Thanh Thiếu Niên: Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc hỗ trợ thanh thiếu niên xử lý áp lực và khám phá bản thân.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tư Vấn Trị Liệu Tâm Lý

Loại hình kinh doanh: Công Ty Dịch Vụ;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

PHÒNG THAM VẤN & TRỊ LIỆU TÂM LÝ NỤ CƯỜI TRÁI TIM

Địa chỉ: 854/43 Thống Nhất, P. 15, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: dichvu@nucuoitraitim.com

Điện thoại: 0769534050