THIẾT BỊ TẤN PHÁT

Thiết bị Tấn Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy móc và thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành, Tấn Phát đã xây dựng uy tín và danh tiếng bền vững trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy đến các khách hàng trong ngành công nghiệp.

Sản phẩm chính của Thiết bị Tấn Phát bao gồm một loạt các máy móc và thiết bị công nghiệp đa dạng như máy khoan bàn, máy khoan cầm tay, máy khoan vặn vít, máy mài, máy cắt sắt và nhiều sản phẩm khác. Các dụng cụ cơ khí như búa, mũi khoan, mũi khoét, mũi đục, dao doa, dao phay, taro, kìm, ê tô, tuốc nơ vít, lưỡi cưa lọng, cưa sắt, kéo và nhiều sản phẩm khác đều có mặt tại Tấn Phát.

Ngoài ra, Thiết bị Tấn Phát cũng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ như vòng bi và bạc đạn, bulong và đai ốc cho các ứng dụng cơ khí và xây dựng. Họ cung cấp thiết bị và vật liệu hàn, bao gồm dây hàn, que hàn, cáp hàn, thuốc hàn, đá mài, đá cắt, để đảm bảo các quy trình hàn được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Ngoài ra, Thiết bị Tấn Phát cung cấp một loạt các thiết bị công nghiệp khác như dụng cụ đo điện, dụng cụ đo chính xác và các thiết bị điện, hỗ trợ cho việc kiểm tra và đo lường trong các quy trình sản xuất công nghiệp.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Bulong, Ốc VítBạc Đạn, Vòng BiThiết Bị Điện Công NghiệpDụng Cụ Cơ KhíMáy Công Cụ Gia Công Cơ Khí

Loại hình kinh doanh: Nhà phân phối – bán sỉ;

Mã số thuế: 0338 076 521

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT BỊ TẤN PHÁT

Địa chỉ: Số 13A, Đường Tân An, KP. Đông An, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: tanphat.equipmentmc@gmail.com

Điện thoại:  0338 076 521 – 08888 11 777