THỰC PHẨM SẠCH MẸ COOL

Thực phẩm sạch Mẹ Cool – Đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn và gia đình

Mẹ Cool không chỉ đơn giản là một thương hiệu thực phẩm sạch, mà chúng tôi hiểu rõ tâm lý của người tiêu dùng và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm ngon nhất và gần gũi nhất với đời sống hàng ngày của bạn.

Chúng tôi đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Tất cả quy trình chế biến, từ cắt, ướp gia vị, sấy, đóng gói, đều được thực hiện với chuẩn mực về vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này đảm bảo rằng bạn có được những sản phẩm sạch và an toàn để thưởng thức cùng gia đình.

Chúng tôi không chỉ kiểm tra kỹ càng nguyên liệu mà còn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon và không sử dụng các loại thuốc, hoá chất độc hại trong quá trình chế biến. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm về sự ngon mắt và an toàn của sản phẩm Mẹ Cool.

Chúng tôi tự hào về việc không sử dụng các chất bảo quản trong sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng thực phẩm tốt nhất là thực phẩm tự nhiên, và chúng tôi cam kết đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm ẩm thực an toàn và ngon miệng, không hạn chế bởi các chất bảo quản.

Hãy tin tưởng Mẹ Cool – thương hiệu thực phẩm sạch đáng tin cậy, để bạn có thể thực hiện lối sống lành mạnh và thưởng thức những món ăn ngon mà không cần lo lắng về chất lượng và an toàn thực phẩm.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Chế Biến Đóng GóiThực Phẩm Ăn LiềnThực Phẩm Chức NăngThực Phẩm SạchThực Phẩm Khô

Mã số thuế: 0902451215

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THỰC PHẨM SẠCH MẸ COOL

Địa chỉ: Nhà 38, Khu biệt thự GALLERIA, 18A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: ptd.chau080984@gmail.com

Điện thoại: 0908080984, 0902451215