TIỆC SỰ KIỆN BSG

Chào mừng bạn đến với Tiệc Sự Kiện BSG – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Dịch Vụ Tiệc Lưu Động. Chúng tôi tự hào mang đến khách hàng những trải nghiệm sự kiện độc đáo, ấn tượng và hoàn hảo.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Tiệc Sự Kiện BSG đã được thành lập với mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị trong mọi dịp. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo, luôn sẵn sàng biến những ý tưởng tươi đẹp thành hiện thực.

Dịch Vụ Tiệc Lưu Động

Dịch vụ chính của chúng tôi là tổ chức tiệc sự kiện lưu động. Chúng tôi không giới hạn bởi bất kỳ không gian cố định nào. Thay vào đó, chúng tôi mang tiệc đến nơi bạn chọn, từ các sân vườn rộng lớn, biển cát trắng, đến trong nhà hoặc ngoài trời. Bất kỳ nơi đâu bạn muốn tổ chức một buổi tiệc, chúng tôi sẽ làm cho nó trở nên đặc biệt và ấn tượng.

Dịch Vụ Đa Dạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc sự kiện đa dạng, bao gồm:

  1. Tiệc Cưới: Hôn lễ vĩ đại là một phần quan trọng của cuộc đời, và chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một ngày trọng đại với mọi chi tiết hoàn hảo.
  2. Tiệc Sinh Nhật: Mỗi ngày sinh nhật đều đáng để kỷ niệm, và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ.
  3. Tiệc Công Ty: Tổ chức sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho đối tác và nhân viên của bạn.
  4. Tiệc Họp Mặt: Tạo nơi gặp gỡ thú vị cho bạn và gia đình hoặc bạn bè.
  5. Tiệc Hội Ngộ: Tổ chức các sự kiện hội ngộ độc đáo cho các cộng đồng, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức xã hội.

Tại Sao Chọn Tiệc Sự Kiện BSG?

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, mà còn tập trung vào sự sáng tạo và chi tiết để tạo nên những trải nghiệm không giống ai. Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của khách hàng để đảm bảo mọi sự kiện được thiết kế theo phong cách riêng biệt.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Dịch Vụ Tiệc Lưu Động

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TIỆC SỰ KIỆN BSG

Địa chỉ: 56/337 Định công, Hoàng Mai, Tp Hà Nội 

Email: tiecsukien.net@gmail.com

Điện thoại: 0987.81.2626, 0528.405.999, 0902.046.626