TRUNG TÂM SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI CTM PALAC

CTM Palace là một trong những trung tâm sự kiện và tiệc cưới hàng đầu tại Việt Nam, nằm tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tổ chức các sự kiện độc đáo, chúng tôi đã khẳng định được vị thế và danh tiếng trong ngành cưới hỏi và tổ chức sự kiện.

Dịch vụ

CTM Palace cam kết cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc cưới và sự kiện chất lượng cao, đảm bảo biến mọi dịp kỷ niệm thành những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện đa dạng, từ tiệc cưới truyền thống, tiệc tiệc cưới ngoại trời, đám hỏi, tiệc tân gia, đến hội nghị, hội thảo, và các sự kiện doanh nghiệp. Chúng tôi luôn điều chỉnh và tùy chỉnh dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không gian hoàn hảo

CTM Palace tự hào sở hữu không gian thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại. Hội tụ tất cả những yếu tố quan trọng để tạo nên một không gian lý tưởng cho mọi dịp kỷ niệm. Phòng tiệc rộng lớn, được trang trí đẹp mắt, với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho mọi khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Tất cả nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong quá trình lên kế hoạch và tổ chức sự kiện. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi chi tiết của sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công.

Cam kết

Tại CTM Palace, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo mọi mong muốn và mong đợi của họ được thực hiện một cách hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho sự kiện hoặc tiệc cưới của mình, hãy liên hệ với CTM Palace để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.

CTM Palace – Nơi Hòa Quyện Giữa Sự Sáng Tạo và Sự Truyền Thống!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tổ Chức Sự Kiện – Hội Nghị Hội ThảoDịch Vụ Tiệc Lưu Động

Loại hình kinh doanh: Công ty dịch vụ;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM SỰ KIỆN & TIỆC CƯỚI CTM PALAC

Địa chỉ: 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu giấy, Tp Hà Nội 

Email: info@ctmpalace.vn

Điện thoại: 0243 7464 666, 0936 496 466