TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG HOÀNG ĐỨC

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Tâm Lý Học Ứng Dụng Hoàng Đức là một tổ chức chuyên nghiên cứu và ứng dụng các kiến thức về tâm lý học để cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và phát triển cá nhân cho cộng đồng. Với sứ mệnh xây dựng một tương lai tốt đẹp cho con người thông qua hiểu biết sâu sắc về tâm lý con người, chúng tôi đã tự hào mang đến sự hỗ trợ tinh thần và phát triển cá nhân cho hàng ngàn người trên khắp Việt Nam.

II. VỊ TRÍ VÀ SỨ MỆNH

Tại Trung tâm Tâm Lý Học Ứng Dụng Hoàng Đức, chúng tôi hiểu rằng tâm lý học là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên cuộc sống hạnh phúc và thành công. Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp tâm lý học hiệu quả và ứng dụng cho cá nhân, gia đình, và tổ chức.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

  1. Tạo ra môi trường hỗ trợ và an toàn cho mọi người khám phá và cải thiện tâm lý của họ.
  2. Cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý chất lượng cao, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tâm lý và phát triển bản thân.
  3. Phát triển và cung cấp các chương trình đào tạo tâm lý học cho cá nhân và chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học.
  4. Nghiên cứu và áp dụng kiến thức tâm lý học để tạo ra các giải pháp sáng tạo cho việc quản lý tâm lý, xây dựng môi trường làm việc tích cực, và cải thiện chất lượng cuộc sống.

III. DỊCH VỤ CHÍNH

Trung tâm Tâm Lý Học Ứng Dụng Hoàng Đức cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng, bao gồm:

  1. Tư Vấn Tâm Lý Học: Đội ngũ chuyên gia tâm lý học của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý cá nhân, gia đình, và sự nghiệp.
  2. Đào Tạo Tâm Lý Học: Chúng tôi tổ chức các khóa học và chương trình đào tạo tâm lý học cho cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp.
  3. Nghiên Cứu và Phát Triển: Chúng tôi tham gia vào nghiên cứu tâm lý học và áp dụng kiến thức này vào việc phát triển giải pháp tâm lý học sáng tạo.

IV. TẦM NHÌN

Trung tâm Tâm Lý Học Ứng Dụng Hoàng Đức hoàn toàn cam kết tạo nên một cộng đồng hiểu biết về tâm lý học và sử dụng kiến thức này để xây dựng cuộc sống hạnh phúc và thành công. Chúng tôi hy vọng trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy và một đối tác tâm lý học đáng kính trong hành trình phát triển cá nhân và tổ chức.

Với sự đam mê và kiến thức sâu rộng về tâm lý học, Trung tâm Tâm Lý Học Ứng Dụng Hoàng Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc khám phá tiềm năng và giải quyết các thách thức tâm lý trong cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu hành trình phát triển cá nhân của bạn!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Tư Vấn Trị Liệu Tâm Lý

Mã số thuế: 3603294041-002

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG HOÀNG ĐỨC

Địa chỉ: Lô BN2-LK24, đường N1, Khu dân cư D2D, KP7, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Email: hoangduccenter@gmail.com

Điện thoại: 0888 064266, 02513.685.676