YẾN SÀO BÁT TRÂN

Yến sào Bát Tràng – Hương độc độc từ quê hương trứ danh

Công thức một món ăn ngon và độc tố luôn là một trải nghiệm thú vị, và Yến sào Bát Tràng đã đem lại điều đó cho người thực khách. Nằm ẩn mình trong làng gốm nổi tiếng Bát Tràng, Yến sào Bát Tràng không chỉ là một địa điểm quen thuộc với những món ăn ngon mà còn mang theo một hình ảnh văn hóa độc độc và lịch sử sâu sắc.

Vị trí thơm và quyến rũ

Với vị trí nằm tại ngã tư các đường huyết mạch của Bát Tràng, Yến sào Bát Tràng là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không gian yên bình và thoát khỏi ồn ào của cuộc sống thường ngày. Không chỉ thế, quý khách có thể tham quan các cửa hàng gốm nổi tiếng xung quanh và tận dụng không khí lưu thông của làng nghề tỷ lệ tuổi này.

Hương vị đặc biệt và phong cách riêng

Yến sào Bát Tràng không chỉ nổi tiếng với các món ăn chế biến từ yến sào, mà còn cùng với các món ăn truyền thống độc đặc của Bát Tràng. Các đầu bếp tại đây luôn tận dụng các nguyên liệu tươi ngon và chế độ chúng thành các món ăn độc, hấp dẫn và bổ sung dưỡng. Không chỉ là nơi để thỏa mãn đòi hỏi về khẩu vị mà còn là một hành trình khám phá văn hóa ẩm thực Bát Tràng độcg.

Không gian thoải mái và ấm cúng

Không gian của Yến sao Bát Tràng được thiết kế thoải mái và ấm cúng, tạo điểm đặc biệt cho trải nghiệm ẩm thực thực tế của bạn. Bạn có thể lựa chọn những bàn tiêu chuẩn, bàn hiên hoặc các khu vực VIP riêng tư để tận hưởng bữa ăn cùng gia đình, bạn bè hoặc đối tác công việc.

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực độc đặc, Yến sào Bát Tràng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với hương vị thơm ngon, không gian đẹp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, quý khách sẽ được chìm trong không gian văn hoá Bát Tràng ngay tại Yến sào Bát Tràng.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Ngành nghề kinh doanh: Thực Phẩm Bổ DưỡngTổ Yến Thô Yến Sào Nguyên Chất Yến Sào Tinh ChếGia Công Yến Sào

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;

Thị trường: Toàn quốc;

THÔNG TIN LIÊN HỆ

YẾN SÀO BÁT TRÂN

Địa chỉ: 286/26 Tô Hiến Thành, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Email: yensaobattran@gmail.com

Điện thoại: 090 988 63 83